Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin Nghành Nhựa

Giá thanh long tăng đột biến Các Vựa rủ nhau mua Ky Nhựa Việt Nhật
Do giá tăng cao nên nhu cầu cần Ky, sóng nhựa của người dân cũng tăng mạnh. Nhưng làm thế nào để chọn Ky đựng thanh long vừa rẻ lại bền mà đẹp? Từ lau người dân Bình Thuận cũng như các vùng khác rất tin tưởng sử dụng Ky nhựa, sóng nhựa của công ty TNHH Nhựa Việt Nhật.

Người dân Bình Thuận lao đao vì giá Thanh long sụt giảm kỷ lục
Giá thanh long của tỉnh Bình Thuận giảm hơn một nửa (15.000 đồng/kg giảm còn 6.000 đồng/kg) so với cùng kỳ năm ngoái khiến người trồng thanh long tỉnh này lâm cảnh lao đao, thua lỗ nặng.

Trồng thâm canh thanh long ruột đỏ tại Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc
Năm 2014-2016 Hội Làm vườn Việt Nam được Bộ Nông nghiệp và PTNT giao thực hiện Dự án: “ Xây dựng mô hình trồng mới và thâm canh thanh long ruột đỏ tại Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc”.Sau 3 năm thực hiện, dự án đã đạt được kết quả sau:

Thanh long trồng trên đất cằn ở Nghệ An
Cây thanh long thích ứng rộng, có thể phát triển tốt trên vùng đất cao cưỡng, đất cằn cỗi, trồng trong vườn nên nông dân Nghệ An đón nhận loại cây trồng này rất hồ hởi. Từ thực tế trên, diện tích thanh long không ngừng mở rộng.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc thanh long trái mùa
hanh long là cây nhiệt đới, thích hợp khí hậu nắng nóng, chịu hạn giỏi, không chịu được úng. - Thanh long là cây thân bó cần có trụ đỡ, sau khi trồng 2-3 năm sẽ cho trái. - Thanh long có thể trồng trên đất xám, đất phù sa, đất đỏ và đất phèn, nhưng yêu cầu đất phải thoát nước tốt

Kỹ thuật trồng Thanh Long đạt năng xuất cao
Thanh long ở Việt Nam có ba giống: dạng quả tròn, quả dài, quả chôm chôm (quả nhỏ). Dạng quả tùy thuộc vào điều kiện sinh thái, nhất là chế độ ánh sáng và chế độ chăm sóc

Trái cây Thanh Long Việt giá 180.000/kg tại Mỹ
Công ty Xuất nhập khẩu Vina T&T đã hoàn tất những công đoạn kiểm tra, chiếu xạ cuối cùng cho lô hàng hơn 50 tấn trái cây gồm thanh long, nhãn và chôm chôm xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Khai thác thủy sản Khánh Hòa 9 tháng 2016 ước đạt 76.000 tấn
9 tháng đầu năm 2016 nhờ thời tiết thuận lợi cho hoạt động đánh bắt thủy sản, cùng với chính sách hỗ trợ phát triển thủy sản của Nhà nước nên đã tạo điều kiện cho ngư dân Khánh Hòa yên tâm ra khơi, bám biển. Tổng sản lượng thủy sản khai thác ước đạt 76.000 tấn, tăng 7,4 % so với cùng kỳ năm trước.

Miếng ngon đem bán xứ người
Chỉ những khi xuất khẩu thủy sản gặp khó, như năm nay chẳng hạn, trong nước mới có con cá con tôm ngon để ăn

Biện pháp nào để phát triển cây thanh long Bình Thuận
Trên địa bàn tỉnh hiện nay có 232 tổ chức, cá nhân kinh doanh trái thanh long, trong đó bao gồm 53 doanh nghiệp và 179 hộ kinh doanh, cơ sở thu mua - sơ chế - đóng gói thanh long. Trong số này chỉ có 08 doanh nghiệp tham gia xuất khẩu chính ngạch thanh long

Thanh long Việt Nam sẽ có mặt tại Australia vào cuối năm
Bản báo cáo đề xuất cấp giấy phép nhập khẩu quả thanh long tươi từ tất cả các vùng trồng loại cây này cho mục đích thương mại của Việt Nam vào thị trường Australia, với điều kiện phải đáp ứng được các điều kiện về an toàn sinh học.

Sự tồn tại của Pallet nhựa
Pallet (còn được gọi là tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng để chất hàng lên lưu trữ hoặc dùng để di chuyển hàng hóa. Có thể dựa vào lưu lượng pallet luân chuyển trên toàn cầu mà người ta có thể đo được sức khỏe của nền kinh tế thế giới. Nếu lưu lượng pallet luân chuyển với tốc độ lớn và nhanh, tức là nền kinh tế đang có chiều hướng phát triển tốt.

Lịch sử phát triển Pallet nhựa
Không có thời gian ghi chép rõ ràng ở đó pallet nhựa đầu tiên xuất hiện, nhưng sự đồng thuận trong các ngành công nghiệp pallet là họ rất có thể xuất hiện ở Mỹ sau Thế chiến II

Sản xuất Pallet nhựa có quy trình thế nào
Khi sản xuất một pallet nhựa người ta sẽ tiến hành đo đạc kích thước, trọng lượng và tính chất hàng hóa. Lên phương án đóng gói và cách tiến hành đóng gói như thế nào cho hợp lí và tiết kiệm nhất.

Nên mua pallet nhựa cũ hay không?
Việc mua và sử dụng pallet nhựa cũ có nhiều ưu điểm. Trước hết là giá cả. Pallet nhựa cũ bao giờ cũng có giá thành thấp hơn so với pallet nhựa mới, đôi khi là thấp hơn 1 nửa.