Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin Thủy Sản

Cá tra Việt Tập đoàn bán lẻ lớn nhất châu Âu nói gì?
Tập đoàn bán lẻ lớn nhất châu Âu Carrefour cho rằng chất lượng của cá tra Việt Nam là “hoàn hảo” nhưng hiện vẫn tồn tại những nghi ngờ về những tiêu chuẩn môi trường của các trang trại nuôi cá tra.

Kêu gọi ủng hộ tiêu thụ cá đánh bắt xa bờ cho ngư dân
Bộ Công Thương đã chủ động kết nối cung cầu thị trường tiêu thụ cá đánh bắt xa bờ đảm bảo chất lượng cho người dân miền Trung.

CÁC LƯU Ý VỀ VIỆC BẢO DƯỠNG  VÀ SỬ DỤNG DÂY BUỘC TÀU
Dây buộc tàu và các thiết bị làm dây có vai trò quan trọng đối với an toàn của tàu khi tàu nằm trong cầu cảng hoặc buộc phao. Thực tế đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn cho tàu, thuyền viên và công nhân khi dây buộc tàu bị đứt trong thời gian tàu ra vào cầu hay nằm tại cầu.

Mừng hay lo khi Trung Quốc trở thành thị trường tiêu thụ lớn thứ 2 của cá tra Việt Nam
Nhờ tăng trưởng liên tục ở mức cao, Trung Quốc đã vượt qua EU để trở thành thị trường lớn thứ 2 của cá tra Việt Nam. Đây là điều đáng mừng hay đáng lo?

Kháng sinh trong thực phẩm và sức khỏe con người
Vấn đề dư lượng kháng sinh trong thực phẩm được các chuyên gia về sức khỏe cảnh báo có thể dẫn đến hiện tượng kháng thuốc kháng sinh ở người và trong trường hợp xấu nhất là sẽ có lúc có bệnh viêm nhiễm đơn thuần không thể điều trị khỏi vì vi khuẩn kháng thuốc.